Auto gạt mưa auto đèn

(1 đánh giá)

3 năm!!!

- Sản phẩm chính hãng, nguyên zin. - Tiện lợi, hỗ trợ nhiều cho người lái xe. - Thiết kế đẹp, sang trọng, giống y hàng thật. - Sản phẩm tốt, hoạt động bền bỉ, trơn chu.

HOTLINE TƯ VẤN : 0826641111 - 0911185161

Cảm biến gạt mưa:

Với cảm biến gạt mưa, đây là tính năng được tích hợp khá nhiều trên các dòng xe cao cấp. Tuy nhiên, ở các dòng xe phổ thông, tính năng này không được tích hợp.

Chức năng chính của cảm biến gạt mưa đó là tự động lau kính chắn gió của bạn khi có mưa rơi, nước bắn trực tiếp vào kính. Điều này rất hữu ích nhất là các phụ nữ, họ có thể kiểm soát được tay lái mà không mất tập trung khi xảy ra một tình huống bất ngờ.

Chẳng hạn, một chiếc xe chạy vụt nhanh qua xe của bạn, một lượng nước dưới đường tạt vào sẽ gây nên việc mất kiểm soát xe trong thời gian ngắn, bạn cần chủ động gạt cần lau kính để có thể chùi rửa nước bị bắn lên. Tuy nhiên, khi lắp cảm biến này, nó sẽ tự động ra lệnh cho cần lau kính hoạt động và lau nhanh đi lượng nước vừa bắn lên kính chắn gió, giúp cho người dùng có thể yên tâm lái xe.

Cảm biến bật đèn:

Trong khi đó, cảm biến tự động bật đèn cũng rất hữu ích cho đại đa số người dùng. Đây cũng là một tính năng có ở hầu hết các phân khúc xe cao cấp.

Tính năng này giải quyết bài toán cho người dùng khi vào hầm, khi vào trời tối, đèn xe sẽ tự động kích hoạt mở sáng. Ngược lại khi vào môi trường ánh sáng mạnh, trời nắng, đèn xe sẽ tự tắt. Điều này còn giải quyết cho bài toán ở nhiều người dùng xe hay quên bật đèn vào ban đêm trong đô thị, giúp người dùng tránh khỏi các vi phạm về giao thông.

Hàng đẹp, số lượng khỏi lo !!!

Giống y hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo!!!

Auto gạt mưa nhỏ gọn, đặt khuất tầm nhìn trên kính của bạn!!!

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)