Bộ Kit Apple Carplay

(1 đánh giá)

3 năm!!!

- Bộ HUB Apple Carplay giúp kết nối giữa điện thoại IP với màn hình mazdaconnect. - Thao tác đơn giản như trên đt của bạn. - Hình ảnh rõ nét, không bị rung, lag. - Hàng chất lương tốt, lắp đặt gọn gàng.

HOTLINE TƯ VẤN : 0826641111 - 0911185161

►Hiện tại khá nhiều hệ thống phần mềm trên xe hơi đã được nâng cấp và tích hợp các tiện ích hiện đại. Ngoài các phần mềm được mod lại từ hệ điều hành Android để sử dụng hoặc thay thế cả màn hình zin của xe bằng loại màn hình có gắn đầu Android thì hiện nay nhiều hãng xe đã cho ra mắt phiên bản nâng cấp dành riêng cho những người sử dụng điện thoại iPhone – Nâng cấp Apple Carplay để đồng bộ với iOS.

Carplay là gì?

CarPlay hay còn gọi là Apple Carplay là một dạng ứng dụng được phát triển trên nền tảng IOS và đồng thời được trang bị trên các dòng điện thoại iPhone ngày nay. Carplay hoạt động trên điện thoại nhờ kết nối qua cổng USB, còn trên ô tô là sử dụng màn hình cảm ứng của xe ô tô làm nền tảng hoạt động.

Trong khi di chuyển trên đường, Apple Carplay giúp chúng ta thực hiện cuộc gọi, gửi và nhận tin nhắn, hướng dẫn chỉ đường (Apple Maps) và nghe nhạc. Nhờ vậy, bạn có thể tập trung tối đa cho việc vận hành xe trên đường phố với thao tác vô cùng đơn giản.

"Để làm được tất cả việc này, hãy tìm tới chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn sẽ được cảm nhân như có thêm một chiếc iPhone vậy."

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)