Cảm biến trước sau Steelmate

(1 đánh giá)

3 năm!!!

- Hàng nguyên zin, có tới 8 mắt cảm biến. -Thiết kế nhỏ gọn, tạo độ thẩm mỹ cao cho xe. - Hạn chế tối đa những va trạm. - Dúp việc đậu xe, đi đường hẹp dễ dàng hơn.

HOTLINE TƯ VẤN : 0826641111 - 0911185161

Cảm Biến Tiến Lùi Ô Tô Là Gì ?

Thiết bị cảm biến tiến lùi trên xe ô tô: được gắn ở đầu và đuôi xe. Chức năng chính của nó là phát ra những tín hiệu cảnh báo giúp người điều khiển xe xử lý những tình huống khi lưu thông trên đường. Nhờ có hệ thống cảm biến tiến lùi mà người điều khiển ô tô có thể hạn chế tốt nhất những tình huống va chạm cũng như giúp bạn đậu xe chính xác và an toàn hơn.

Cảm biến tiến lùi hoạt động như thế nào?

Cảm biến tiến lùi hoạt động dựa trên một hệ thống thiết bị có sự liên kết với nhau. Các hình ảnh thu được từ phái camera bên ngoài sẽ hiển thị thông quan màn hình được lắp đặt trên ô tô. Điều này giúp người lái xe không cần ngó nghiêng, quay đầu ra bất cứ hướng nào để quan sát nữa. khi sử dụng cảm biến tiến lùi, việc dùng gương chiếu hậu cũng không thật sự cần thiết.

Hiện nay, trên thị trường chia ra làm nhiều loại cảm biến tiến lùi khác nhau phù hợp với từng loại xe và nhu cầu sử dụng của mỗi người. Cảm biến này sẽ kích hoạt khi người điều khiển xe tiến hành cài số lùi, nó giúp bạn phát hiện các chướng ngại vật thông qua sóng siêu âm.

Ưu điểm của cảm biến tiến lùi ô tô:

Sử dụng cảm biến tiến lùi giúp bạn quan sát được cả những điểm mù, góc chết trong không gian mà khi nhìn bằng mắt thường hay kiếng chiếu hậu sẽ không thấy. Điều này giúp người điều khiển xa hạn chế tối đa những va chạm không đáng có.

Cảm Biến Tiến Lùi SteelMate 8 Mắt PTS810:

Đây là hệ thống cảm biến tiến lùi của thương hiệu SteelMate nổi tiếng. Các sản phẩm của SteelMate không chỉ có mẫu mã đẹp, thiết kế từ những chất liệu cao cấp, bền lâu mà những tính năng bên trong mỗi thiết bị cũng mang đến cho người dùng sự hài lòng.

Hỗ trợ hiển thị khoảng cách gần nhất có thể va chạm trên màn hình LCD

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Top

   (0)