Cruise Control Hàng Crom giống CX5 FL

(1 đánh giá)

3 năm!!!

- Mẫu mã đẹp, sang trọng. - Chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng đảm bảo. - Lắp đặt vô cùng nhanh chóng. - Đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

HOTLINE TƯ VẤN : 0826641111 - 0911185161

"Đây là chức năng rất hay nhưng ít xe của Việt Nam có mà chủ yếu có ở các dòng xe nhập ngoại."

Cruise Control:  là chức đăng điều khiển ga tự động trên đường trường. Chức năng chính của chế độ này là duy trì xe ở tốc độ do người lái ấn định mà không phải đạp ga. Một khi các bác đã xác định được tốc độ mình cần đi và bấm nút Set thì lúc bấy giờ chương trình máy tính trong ô tô sẽ tự động điều chỉnh ga, các bác có thể bỏ hẳn chân ra khỏi chân ga mà xe vẫn tiếp tục đi tại tốc độ mà bác đã cài đặt không cần biết lúc đó là đường thẳng, lên dốc hay xuống dốc, bác chỉ tập trung vào lái mà thôi, tốc độ luôn được duy trì tại con số các bác đã cài đặt.

Khi gặp chướng ngại vật, bác đạp phanh, chế độ cruise control tự động tắt, khi bác muốn về lại tốc độ như trước khi phanh, tuỳ từng xe, có xe gạt cần cruise control lên phía trên là xe tự động về đúng tốc độ đã cài đặt trước khi phanh, có xe thì phải cài lại từ đầu tức là đạp ga lên tốc độ cần đặt và bấm nút Set.

Hàng mới, mẫu mã đẹp!!!

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)