Độ đèn pha 2.0 M3 FL

(0 đánh giá)

3 năm!!!

- Nguyên zin, mới 100% - Nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn. - Được chế tạo để nâng cấp cho bản 1.5 - Hàng chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

  • Đèn pha mazda 3 bản 1.5 nguyên bản.

Đèn pha mazda 3 bản 1.5 được sử dụng bóng đèn daylight là bóng halogen, bóng đèn daylight được kết hợp 2 chế độ, bóng đèn pha mazda 3 là chân bóng H15, bóng đèn H15 có 2 chế độ, chế độ daylight là chế độ ánh sáng mờ gọi là đèn cảnh báo, và thêm 1 chế độ sáng xa khi chiếu pha.

Đèn chiếu cos, đèn cos đã được trang bị projector, nhưng đây là thấu kính chỉ có 1 chế độ chiếu gần, tuy rằng mazda 3 bản 1.5 đã được trang bị thấu kính (projector) rồi nhưng ánh sáng chiếu ra rất kém, bên trong thấu kính được sử dụng bóng đèn halogen, đây là sự khác biệt về giá thành giữa xe mazda 3 bản 2.0 và mazda 3 bản 1.5. để tiết kiệm chi phí, thay như sử dụng đèn bi xenon thông thường thì mazda 3 bản 1.5 lại sử dụng bi và bóng halogen. Rất nhiều xe mazda 3 cải thiện tăng sáng tốt với chi phí rẻ và lựa chọn giải pháp thay bóng halogen bằng bóng đèn xenon, giải pháp này chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với thay đèn pha mazda 3 bản 2.0.

  • Đèn pha mazda 3 bản 2.0 sản suất đề lắp nâng đời cho bản 1.5

Đèn pha mazda 3 bản 2.0 có đèn led daylight bắt mắt, không thua kém gì đèn 2.0 nguyên bản theo xe. hơn thế nữa đèn cos được trang bị thấu kính projector 2 chế độ có thế chiếu sáng xa và gần (pha cos) bóng đèn được sử dụng loại bóng chân D, bóng đèn có thể được thay dễ dàng, dễ dàng lựa chọn nhiều màu sắc bóng khác nhau, có thể sử dụng bóng xenon ô tô, và cũng có thể sử dụng bóng đèn led ô tô.

Ưu điểm lớn nhất khi lựa chọn và sử dụng đèn pha độ nguyên bộ bản 2.0 đó là, chi phí thấp, không phải độ chế, đây chỉ là giải pháp thay đèn, nâng đời tăng sáng.

 

Bình luận

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

Độ Xenon GTR Call

Độ Xenon GTR

Vui lòng gọi 307 lượt
Độ đèn hậu mazda kiểu Audi Call

Độ đèn hậu mazda kiểu Audi

Vui lòng gọi 280 lượt
Độ Led Philip T10, T16 Call

Độ Led Philip T10, T16

Vui lòng gọi 318 lượt
Độ đèn hậu 2.0 Call

Độ đèn hậu 2.0

Vui lòng gọi 267 lượt
Độ Led gầm chữ L mazda Call

Độ Led gầm chữ L mazda

Vui lòng gọi 294 lượt
Độ đèn Xenon GPNE Call

Độ đèn Xenon GPNE

Vui lòng gọi 206 lượt

Top

   (0)