Độ Xenon GTR

(1 đánh giá)

3 năm!!!

- Bóng đèn xenon có tuổi thọ cao hơn 4 lần. - Ánh sáng xenon tốt hơn từ 3 – 5 lần bóng thường. - Ánh sáng xenon nhiều màu sắc để lựa chọn hơn. - Phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

HOTLINE TƯ VẤN : 0826641111 - 0911185161

 Bóng halogen ô tô:

Ánh sáng được phát ra nhờ sự đốt nóng của sợi tóc, khi có dòng điện chạy qua dây tóc các phân tử kim loại được phát tán bay hơi vào hỗn hợp trong bầu thủy tinh, khí halogen (mà thành phần chủ yếu là Argon) độ sáng của bóng càng lớn, nhiệt độ của bóng sẽ càng cao, khi nhiệt độ càng cao sợi tóc được đốt nóng lâu dẫn đến hiện tượng đứt sợi tóc, và đèn không sáng.

– Nhược điểm:

Bóng đèn phát sáng tiêu tốn điện năng, bóng halogen sinh ra nhiệt độ cao nhanh làm hỏng phần chóa cũng như phần mặt đèn dẫn đến mặt đèn pha bị dạn chân chim, hoặc ố mờ.
– Ưu điểm:
Giá rẻ, dễ lắp đặt, nên được nhà sản xuất sử dụng để hạ giá thành sản phẩm.

►Bóng đèn xenon ô tô:

Bóng đèn xenon hoạt động nguyên lý gần giống như đèn tuýp gồm hai đầu cực điện và ống thủy tinh thạch anh chứa khí xenon tạo ra ánh sáng.
– Ưu điểm:
+,  Bóng đèn xenon có tuổi thọ cao hơn 4 lần bóng halogen, ánh sáng xenon tốt hơn từ 3 – 5 lần ánh sáng halogen.

 Ánh sáng xenon nhiều màu sắc để lựa chọn hơn halogen

+, ánh sáng xenon 3000K ánh sáng vàng phần lớn sử dụng lắp cho đèn gầm ô tô, nhằm mục đích phá sương.
+, ánh sáng 4300K ánh sáng trắng vàng, ánh sáng nắng ban ngày rất phù hợp để sử dụng trong mọi thời tiết cũng như sử dụng lắp cho bóng đèn cos.
+, ánh sáng 6000k ánh sáng trắng xanh phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ cao, phù hợp cho những xe chỉ có nhu cầu chạy trong thành phố.

– Nhược điểm:

Phải lựa chọn được ballast đèn xenon tốt mới đảm bảo giảm được độ chễ của bóng xenon.

"Để đáp ứng nhu cầu độ sáng khi đi đêm, cũng như tạo an toàn khi lái xe cho chính bản thân. Hãy độ lên cho chiếc xe của mình bộ bóng phù hợp."

 

Hàng chính hãng, bảo hành lâu dài!!!

Nhân viên tận tâm, lắp đặt cẩn thận, nhanh gọn!!!

 

Đánh giá sản phẩm

Bình chọn sản phẩm:

Top

   (0)